Bán kết Champions League Liverpool, 1 Chelsea, 1

Đối với Liverpool, những người có màn trình diễn ấn tượng là Fabio Aurelio, Martin Skrtel, Dirk Kuyt và đặc biệt là Xavi Alonso.

Cơ hội đầu tiên của hiệp 1 được thiết lập bởi Xavi Alonso xuất sắc khi đường chuyền của anh ấy tìm thấy Dirk Kuyt trong khoảng trống nhưng khả năng khống chế bằng ngực của anh ấy lại không tốt và bị Petr Cech cản phá dễ dàng. Joe Cole là người có cơ hội tốt nhất của Chelsea khi bị Frank Lampard chọc thủng lưới nhưng anh ấy đã bị bắt bài và anh ấy đã đánh mất cơ hội của mình.

Chelsea cảm thấy lẽ ra họ phải được hưởng một quả phạt đền khi có vẻ như Jamie Carragher đã hạ gục Drogba trong vòng cấm nhưng đây là giải đấu vô địch và liên quan đến Liverpool, không có gì được đưa ra.

Liverpool sau đó có một cơ hội khác khi Steve Gerrard chọc thủng lưới Fernando Torres nhưng Cech đã có thể hóa giải nỗ lực của anh ấy. Tưởng chừng như sẽ là một hiệp thủ môn đặng văn lâm 1 không bàn thắng, Alonso suy nghĩ rất nhanh từ quả đá phạt trực tiếp tìm đến Kuyt, quả tạt của anh ấy bị Lampard chặn lại nhưng anh ấy do dự và bị Javier Mascherano cướp mất và Dirk Kuyt cướp lại, khiến Mascherano thực hiện một pha lộn xộn hoàn toàn. Cố gắng thực hiện quả tạt của anh ấy nhưng nó không thành công cho Kuyt khi Claude Makele mắc lỗi nặng trong nỗ lực cản phá và Kuyt đã đưa bóng vào giữa hai chân Cech để nâng tỷ số lên 1-0.

Liverpool ra sân có mục đích trong hiệp 2 và chơi một thứ bóng đá tốt nhưng không thể tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng có vẻ như đây sẽ là một trận thắng 1-0 nữa trên sân nhà giữa 2 bên; John Arne Riise quyết định dùng tất cả sự khôn ngoan của mình để đánh đầu thay vì dứt điểm bằng chân và đưa bóng vào lưới của mình chỉ còn vài giây nữa là 5 phút của hiệp phụ.

Xếp hạng

Liverpool

Beppe Reina 6 Anh ấy không được kiểm tra hợp lệ nhưng rất chắc chắn và không có cơ hội ghi bàn

Alvaro Arbeloa 5 Anh chơi kém trong suốt trận đấu và đáng tiếc cho bàn gỡ hòa khi để Kalou thực hiện một quả tạt mang tính đầu cơ.

Fabio Aurellio 6 Anh ấy đã có một trận đấu đủ tốt cho đến khi chấn thương háng được giải quyết.

Jamie Carragher 6 Anh ấy lại tiếp tục xuất hiện với pha xoạc bóng cuối cùng này nhưng rất may mắn khi thoát ra mà không bị phạt đền và thẻ vàng có lẽ đã loại anh ấy khỏi trận lượt về.

Martin Skrtel 6.5 Anh ấy có nhiệm vụ giữ cho Drogba yên lặng và không đặt sai một chân suốt đêm. Anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất trong tầm ngắm.

Dirk Kuyt 6 Anh ấy đưa bạn về số lượng nhiều hơn chất lượng và không nhìn thấy bóng quá nhiều trong hiệp hai.

Javier Mascherano 6 Anh ấy đã có một hiệp 2 tốt hơn nhưng anh ấy tắc bóng không tốt và anh ấy nên có một chút trách nhiệm cho bàn gỡ hòa vì anh ấy đã không cản phá đường chuyền của đối phương.

Xavi Alonso 6,5 Anh là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool vào đêm nay nhưng hiệp 2 của anh ấy không tốt bằng hiệp 1.

Ryan Babel 5.5 Anh ấy đã cho thấy rõ tiềm năng của mình nhưng một lần nữa đó là một màn trình diễn kém thuyết phục khác trước khi anh ấy bị thay ra trong hiệp hai

Steve Gerrard 5,5 Đây là Gerrard luôn xuất hiện trong các trận đấu tầm cỡ này

Fernando Torres 4 Anh ấy chơi cực kỳ kém và những cơ hội có được, anh ấy đã đánh bay chúng khi anh ấy liên tục lặn xuống cố gắng giành những quả đá phạt rẻ tiền. Màn trình diễn thảm hại của cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liverpool.

Sản phẩm thay thế

John Arne Riise 3 Bàn thắng phản lưới nhà của anh ấy thật nực cười. Đáng lẽ anh ta phải phá bóng bằng chân phải nhưng lại quyết định đánh đầu vào lưới của đội mình.

Yossi Benayoun5 Anh ấy đã không làm được điều gì đáng giá khi có mặt trên sân.

Chelsea

Petr Cech 7 Anh ấy đã tạo ra một số pha cứu thua rất tốt với sự lựa chọn của nhóm là một mẹo rất tốt từ Gerrard trong hiệp hai. Anh ấy là người đàn ông của trận đấu.

Paolo Ferreira 5.5 Anh ấy không làm quá nhiều theo nghĩa tốt hay xấu.

Ashley Cole 5.5 Anh ấy mắc một vài sai lầm và không thể đi tiếp như mong muốn nhưng lại bị Alonso cản phá.

John Terry 6 Anh ấy đã thực hiện một số pha tắc bóng quan trọng nhưng đôi khi kẻ côn đồ trong anh ấy xuất hiện khi anh ấy có một tình huống khó khăn khi Torres ở trên sàn mà anh ta dường như giẫm lên anh ta.