Thu thập thẻ chơi

Có một thực tế là rất nhiều người mua thẻ chơi nhưng không phải tất cả đều là dân sưu tập. Với vô số loại và kiểu dáng của những thẻ này trên thị trường, việc bắt đầu một bộ sưu tập không hề phức tạp chút nào. Sau đây là một số mẹo thu thập thẻ chơi.

Hãy suy nghĩ về loại thẻ chơi mà bạn muốn thu thập. Bạn phải có chủ đề về bộ sưu tập của mình như ảnh người nổi tiếng, nhân vật hoạt hình, địa điểm lịch sử, hoa văn và họa tiết, v.v. Tất nhiên, bạn không phải giới hạn bản thân trong một số chủ đề nhất định nhưng có chủ đềmbappe pháp  sẽ tạo ra thách thức hoặc cơ sở để làm cho nó thú vị. Chỉ cần nhớ rằng bộ sưu tập không cần phải tốn kém, nó chỉ có giá trị đối với người sưu tập, đó là bạn.

Bạn có thể đặt bộ sưu tập của mình dựa trên các hình dạng khác thường như chơi bài có hình quả trứng, hình tròn, hoặc thậm chí là hình ngôi sao.

Mua những lá bài không bình thường như bộ bài Apollo II, những tấm bài có in những câu châm ngôn gây sốc hoặc về lịch sử. Bất kỳ loại quý hiếm nào cũng sẽ là một bổ sung tốt cho vật nuôi của bạn.

Tìm những thẻ cung cấp thông tin thực tế về lịch sử, những bài học bổ sung thêm kiến ​​thức khiến bộ sưu tập của bạn không chỉ thú vị mà còn là cơ hội để học thêm điều gì đó mới. Chọn thẻ có một chữ lồng nhất định như chữ lồng Gothic hoặc chữ lồng hoa hoặc chữ lồng được trang trí công phu.

Giữ cho các tùy chọn của bạn luôn mở. Bạn có thể thấy rằng bộ sưu tập của bạn chỉ dẫn đến một bức tường trống. Chủ đề bạn đã chọn có lẽ rất hiếm.

Các bài chơi theo chủ đề thể thao, như bóng chày hoặc bóng đá, khá phổ biến, dễ dàng đạt được nhưng ít thử thách hơn.

Bạn cũng có thể tìm thấy các bộ bài có kích thước bất thường như các thẻ nhỏ nhỏ như 1 “x 2” hoặc kích thước khổng lồ lớn như 6 “x 12”.

Luôn đề phòng khi đi nghỉ. Bạn sẽ không bao giờ biết ai đó từ đất nước khác đã nghĩ ra ý tưởng điên rồ nào. Sự khác biệt trong nền văn hóa của bạn làm cho cách suy nghĩ của người nước ngoài trở nên thú vị hơn. Nhưng thông thường nhất, bạn có thể tìm thấy các sàn lưu niệm / mới lạ, từ các địa điểm du lịch địa phương đến các khu cung đình huyền ảo, từ bình luận văn học đến giải trí lịch sử, từ châm biếm chính trị đến nghệ thuật siêu thực địa phương.