Trận chung kết bóng đá Munster là một dịp tuyệt vời ở Killarney

Trận chung kết bóng đá Munster là trận đấu đầu tiên trong lịch Bóng đá Gaelic ở Munster. Tất cả sáu quận tham gia: Tipperary, Waterford, Limerick, Clare, Kerry và Cork. Các đội chơi theo thể thức hòa mở và hai đội thắng tất cả các trò chơi của họ sẽ vào chung kết. Sự kiện nổi bật của năm là trận Chung kết Kerry và Cork.

Kerry đã giành được tổng cộng 73 danh hiệu kể từ khi cuộc thi bắt đầu vào năm 1887. Việc giành được Danh hiệu Munster là một vinh dự đối với bản thân và đội chiến thắng đại diện cho Munster trong The All Ireland Series. Kerry đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Munster năm 2010. Trò chơi được chơi trong Sân vận động Fitzgerald ở Killarney. Ở tiếng còi mãn cuộc, các đội đã hòa. Họ đã chơi lại ở Cork.

Nếu Kerry đấu Cork trong trận Chung kết Munster, các đội sẽ luân phiên các địa điểm. Sự kiện nổi bật của năm là khi cả hai đội gặp nhau trong trận chung kết ở Killarney. west ham vs liverpool Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp nhau sớm hơn trong loạt trận: vòng một, tứ kết hoặc bán kết. Trận đấu nếu được chơi sớm hơn trận Chung kết luôn được gọi là trận Chung kết Munster thực sự vì cả hai đội đều chơi thứ bóng đá đẳng cấp.

Sân vận động Fitzgerald ở Killarney là một địa điểm tuyệt vời để đến. Nó là trong vòng năm phút đi bộ từ thị trấn Killarney. Bất cứ ai tham gia trò chơi đều có sự lựa chọn tuyệt vời về chỗ ở và nhà hàng khi họ chờ đợi trò chơi. Bầu không khí trên đường phố trước và sau trận đấu sôi động và những màn đùa giỡn giữa cả hai người hâm mộ càng thêm phần tăng thêm dịp này. Người hâm mộ thường đến Killarney vào đêm trước trận chung kết và tận dụng chỗ ở chất lượng rất cạnh tranh trong thị trấn.

Bất cứ ai đến thăm thị trấn vào cuối tuần của trận Chung kết Munster sẽ thấy hàng trăm người hâm mộ đổ xuống thị trấn. Những người hâm mộ Cork mặc màu đỏ và trắng, những người hâm mộ Kerry màu xanh lá cây và vàng. Bản thân nó là một trò tiêu khiển khi chỉ ngồi và xem những người hâm mộ và quãng thời gian họ mặc trong màu áo của Quận. Trẻ em thích khía cạnh này của trò chơi và chúng thường ăn mặc để gây ấn tượng với bạn bè cùng lứa với màu sắc của hạt và trong nhiều trường hợp, chúng được vẽ mặt và nhuộm tóc cho dịp này.